Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Công Ty CNHH Thiên Kim Art (Tucey Art) đảm bảo và tôn trọng sự riêng tư thông tin cá nhân của khách hàng. Chính sách này bao gồm thông tin cá nhân mà Tucey Art và các nhà phân phối của chúng tôi sẽ sử dụng, quản lý và bảo vệ thông tin cá nhân khi khách hàng truy cập bất kỳ trang web nào của chúng tôi hoặc tạo đơn hàng trên trên các kênh phân phối. Tucey Art có thể sửa đổi chính sách này bất cứ lúc nào cần thiết. Khách hàng cần kiểm tra chính sách này thương xuyên để được thông tin đầy đủ. Chính sách này có hiệu lực từ tháng 8 năm 2018.

Chúng tôi thu thập thông tin như thế nào?

Tucey Art có thể thu thập thông tin cá nhân từ bạn bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại bàn hoặc di dộng, địa chỉ email,  chi tiết thẻ tín dụng hoặc bất cứ thông tin nào mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Điều này thường xảy ra khi bạn:

Truy cập vào trang web của chúng tôi.

Tham gia khảo sát hoặc các chương trình quảng cáo.

Đăng ký theo dõi trong danh sách email của chúng tôi.

Đăng ký làm thành viên câu lạc bộ điện tử.

Gửi phản hồi trang web hoặc tạo đơn hàng qua các hệ thống kinh doanh của chúng tôi.

Trong trường hợp Tucey Art thu thập thôn tin cá nhân về khách hàng qua từ một nguồn khác. Tucey Art sẽ thực hiện các thủ tục hợp lý để được tư vấn từ khách hàng.

Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập như thế nào?

Tucey Art có thể sử dụng thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp để lưu trữ và xử lý thông tin đó đến các kênh phân phối và dịch vụ. Nói chung, Chúng có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo những cách mà bạn mong đợi, bao gồm sự không giới hạn, Cho bất kỳ mục đích nào sau đây:

Để cung cấp cho khách đến bất cứ công ty nào khi được yêu cầu. để thực hiện bất cứ đơn hàng online nào; để xác định số lượng khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi và tiến hành đánh giá các trang web của chúng tôi; để thực hiện các giải thưởng, tích điểm và mua hàng; để trả lời các yêu cầu cụ thể từ khách truy cập; để thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào đối với trang web của chúng tôi; và tiến hành nghiên cứu tiếp thị;

Thông tin thêm về cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng hệ thống đặt hàng qua Internet của chúng tôi.

Khi sử dụng hệ thống đặt hàng qua internet của Tucey Art, thông tin bổ sung sẽ được thu thập khi bạn đặt hàng trực tuyến. Thông tin này hỗ trợ trong việc giao hàng đến tận nhà bạn. Hệ thống đặt hàng qua internet cũng lưu trữ thông tin về đơn đặt hàng của bạn để giúp bạn nhớ và sắp xếp lại cùng một menu trong tương lai.

Tiết lộ thông tin

Thien Kim Art không cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân cho các bên thứ ba không liên kết để họ sử dụng tiếp thị trực tiếp cho bạn. Thien Kim Art có thể sử dụng các công ty không liên kết để giúp duy trì và vận hành trang web của mình hoặc vì các lý do khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty và các công ty đó có thể nhận thông tin nhận dạng cá nhân của bạn cho mục đích đó. Thien Kim Art cũng có thể tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân về bạn liên quan đến các yêu cầu pháp lý, chẳng hạn như để trả lời trát đòi hầu tòa, yêu cầu hoặc điều tra của chính phủ hoặc được luật pháp cho phép.

Thông tin cá nhân mà bạn gửi cho Thiên Kim Art có thể được tiết lộ cho bên thứ ba:

Chẳng hạn như các nhà cung cấp của chúng tôi, những người được tuyển dụng để cung cấp một số dịch vụ của chúng tôi như nhà vận chuyển; để đáp ứng mục đích mà nó đã được đệ trình; nếu bạn đã cung cấp sự đồng ý rõ ràng của bạn để chia sẻ thông tin; nếu Thiên Kim Nghệ thuật được yêu cầu hoặc được pháp luật cho phép tiết lộ thông tin; nếu thông tin cá nhân của bạn được thu thập liên quan đến một promoter chung, với promoter chung đó cho mục đích tiếp thị và nghiên cứu;

Thông tin không nhận dạng cá nhân

Khi bạn truy cập vào trang web của Tucey Art Vietnam, một số thông tin ẩn danh về chuyến thăm của bạn sẽ tự động được ghi lại, có thể bao gồm thông tin về loại trình duyệt bạn sử dụng, tên máy chủ và địa chỉ IP mà bạn truy cập internet, ngày và giờ bạn truy cập trang, các trang bạn truy cập khi đang ở trang web của Tucey Art Vietnam và địa chỉ internet của trang web, nếu có, từ đó bạn liên kết trực tiếp đến trang web Thiên Kim Art Việt Nam. Thông tin này không phải là cá nhân.

Tucey Art có thể sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân được thu thập thông qua trang web của mình chủ yếu cho các mục đích như:

Giúp thiết lập và xác minh danh tính của người dùng; mở, duy trì, quản lý và phục vụ tài khoản hoặc tư cách thành viên của người dùng; xử lý, bảo dưỡng hoặc thực thi truyền thông; cung cấp hỗ trợ cho người dùng;cải thiện trang web, bao gồm điều chỉnh trang web theo sở thích của người dùng; cung cấp cho người dùng thông tin cập nhật về sản phẩm hoặc dịch vụ, thông báo khuyến mại và ưu đãi cũng như các thông tin khác về Nghệ thuật Thiên Kim và các chi nhánh của nó; trả lời các câu hỏi, nhận xét và hướng dẫn về câu hỏi của bạn; duy trì tính bảo mật và tính toàn vẹn của các hệ thống của nó.
Tucey Art sử dụng thông tin duyệt web ẩn danh được thu thập tự động.